Bẫy sương lấy nước

Tôi tên là NGUYỄN VĂN NHUẬN SN 1958 .Hiện nay tôi đã nghỉ hưu và tôi mong muốn được hợp tác để triển khai sản xuất kinh doanh với một doanh nghiệp hoặc với một người nào đó có cùng chí hướng để hiện thực hóa ý tưởng mà tôi đã gởi đăng ký độc quyền sở hữu trí tuệ ,và đã được công bố trên CÔNG BÁO SỞ HỮU CÔNG NGHIỆP TẬP A SỐ 337 - 4 -2016 . TRANG 156 .
Sáng chế có tên THIẾT BỊ BẪY SƯƠNG LẤY NƯỚC đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp quyết định chấp nhận đơn hợp lệ số: 2864/QĐ-SHTT, ngày 19/01/2016, và hiện nay đang chờ cấp bằng sáng chế độc quyền.
Tôi nghĩ rằng ,với tình trạng biến đổi khí hậu và khan hiếm nguồn nước ngọt cho sản xuất và sinh hoạt như hiện nay thì việc cung cấp nguồn nước ngọt bằng cách bẫy sương đêm lấy nước để phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt sẽ làm thay đổi những vùng đất khô cằn ở nước ta như Ninh Thuận ,Bình Thuận,... Đồng thời, thiết bị cũng có thể sản xuất để xuất khẩu ra thị trường thế giới .
Công nghệ sản xuất thiết bị này đơn giản hoàn toàn sản xuất được trong nước , tôi hy vọng rằng nó sẽ có những bước đột phá khi thiết bị này được xuất bán ra thị trường. 
Xin chân thành cảm ơn .
NGUYỄN VĂN NHUẬN
EMAIL: NGUYENVANNHUAN1958@GMAIL.COM
Thăm dò ý kiến

Bạn muốn khởi nghiệp bằng con đường nào?

Liên kết
spkn
undefined
thdatquang
webquangnam
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay177
  • Tháng hiện tại7,386
  • Tổng lượt truy cập1,352,213
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây